Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Vai trò của bảo vệ tòa nhà văn phòng tại TP Hồ Chí Minh là đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng sống và làm việc trong tòa nhà. Cùng với đó là việc đảm bảo an toàn tài sản, cơ sợ hạ tầng, an ninh trật tự trong phạm vi tòa nhà. Chính vì vậy, chúng ta cần lựa chọn một dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, trọn gói đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng công ty có nhiệm vụ đảm bảo an toàn trật tự để các nhân viên công ty tập trung làm việc và hoàn thành đúng thời gian được giao.

Dịch vụ an ninh Đại Quang Minh chuyên nghiệp uy tín

Những nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn tòa nhà phòng 

Bảo vệ văn phòng công chứng an toàn chuyên nghiệp

Bảo vệ hầm gửi xe: Hầm gửi xe là một nơi không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty nào. Đây là nơi để phương tiện đi làm của các nhân viên trong công ty. Do vậy, nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ lúc này là giám sát số lượng xe gửi của nhân viên, không được cho đối tượng lạ vào ra ở khu vực để xe phòng trường hợp xấu nhất xảy ra. 

Theo dõi camera liên tục: Với những công ty lớn, được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi thì nhân viên bảo vệ phải có nhiệm vụ chú ý đến nhiều vị trí khác nhau như cổng chính, đại sảnh, thang máy,… tuy nhiên, những khu vực này thường được lắp camera giám sát nên ngoài nhiệm vụ đi tuần tra thường xuyên thì nhân viên bảo vệ văn phòng công ty còn phải thường xuyên theo dõi và giám sát camera để có thể nắm được tình hình đang diễn ra trong mọi thời điểm.

Đảm bảo an ninh trật tự: Nhân viên bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự, không được để xảy ra tình trạng phá hoại tài sản, cố ý gây thương thích, khủng bố,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất và kinh doanh của công ty.

- Giám sát các hệ thống điện: Đây là những nơi nguy hiểm, dễ xẩy ra chập, cháy nổ làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống chiếu sáng và các thiết bị của văn phòng. Do dó, nhiệm vụ của bảo vệ văn phòng công ty là phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy, nếu có dấu hiệu bị xuống cấp cần phải khắc phục ngay. Trong trường hợp ngoài tầm kiểm soát cần báo cho những bên liên quan để có thể tìm ra phương án giải quyết một cách kịp thời nhất.

- Kiểm soát thang máy: Bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ theo dõi toàn bộ hoạt động của thang máy, nếu phát hiện ra vấn đề bất thường cần đưa ra hướng giải quyết và khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ đóng mở cửa thang máy cho các nhân viên mỗi khi họ cần giúp đỡ.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng  tín nhất

Chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên trong công tác bảo vệ tại Đại Quang Minh

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoặc các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bảo vệ cung cấp dịch vụ này nhưng không phải địa chỉ nào cũng làm có tâm và lấy được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực, lực lượng bảo vệ tòa nhà văn phòng Đại Quang Minh sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, đặc biệt là các đối tác tòa nhà văn phòng, cao ốc cho thuê văn phòng...

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khỏe, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam, giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên vệ sĩ của Đại Quang Minh luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp.

Những lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng của Đại Quang Minh

Bảo vệ Đại Quang Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá cả phải chăng nhất đến khách hàng trên toàn quốc.

Đại Quang Minh cam kết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Đại Quang Minh, chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tin cậy nhất. Dưới đây là những đảm bảo của chúng tôi về dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng :

  • Giấy phép kinh doanh: Chúng tôi có thể cung cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp và đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh và bảo vệ của địa phương.
  • Kinh nghiệm và đào tạo của nhân viên: Đội ngũ nhân viên của Đại Quang Minh là những người được lựa chọn khắt khe, được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ kỹ nằng và trang thiết bị để đảm bảo an ninh và an toàn cho tòa nhà văn phòng của bạn.
  • Giấy tờ pháp lý: Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy tờ, báo cáo và tài liệu thường xuyên về hoạt động của nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng. Luôn đảm bảo rằng các nhân viên đang làm việc đúng theo quy định và các yêu cầu của khách hàng.
  • Điều khoản: Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ được thỏa thuận các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng và đảm bảo các yêu cầu của bạn được đáp ứng đầy đủ, chính xác.
  • Đánh giá: Chúng tôi luôn có bảng theo dõi và đánh giá thường xuyên hoạt động của nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng và cá dịch vụ được cung cấp để đảm bảo chất lượng, hiệu quả của dịch vụ.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng uy tín  chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng  tại Đại Quang minh

Với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, năng lực xử lý tình huống tốt, Đại Quang Minh chính là sự lựa chọn phù hợp cho quý vị. Hiện nay, giá thuê bảo vệ văn phòng được triển khai theo 2 hình thức sau:

  • Báo giá theo giờ: Quý vị có thể lựa chọn thuê bảo vệ văn phòng theo giờ hoặc theo ca trực tùy theo nhu cầu. Mỗi một ca trực sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 => 16 tiếng và giá mỗi tiếng sẽ dao động trong khoảng từ 19.000 => 30.000 VNĐ.
     
  • Báo giá theo tháng: Trong trường hợp quý vị lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói theo tháng và nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ 24/24. Mức giá đối với trường hợp này sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 => 22.000.000 đồng/1 nhân viên.

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đại Quang Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nhân viên bảo vệ của Bảo Vệ Đại Quang Minh được đào tạo và huấn luyện bài bản để có thể xử lý linh hoạt tất cả các trường hợp dù xấu nhất xảy ra. Nếu muốn sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0923 999 113 để được tư vấn và hỗ trợ.

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0923 999 113 
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                   Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113