Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

DV BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là dịch vụ bảo vệ phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển như: bảo vệ tài sản cố định, trụ sở cơ quan - văn phòng làm việc, siêu thị, ngân hàng, tòa nhà, nhà máy, công trình, xưởng sản xuất, kho tàng, bến bãi, khách sạn…

DV BẢO VỆ SỰ KIỆN - EVENT

Công việc của dịch vụ bảo vệ sự kiện chính là đảm bảo an ninh trật tự trong sự kiện đông người, đảm bảo cho tiến trình công việc diễn ra trong sự kiện được tốt nhất đúng kế hoạch, vai trò của bảo vệ rất quan trọng đặc biệt là trong những sự kiện lớn.

DỊCH VỤ PHẢN ỨNG NHANH

Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống báo động, dịch vụ bảo vệ cơ động, tuần tra và phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại

DỊCH VỤ VỆ SĨ - BẢO VỆ VIP

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là dịch vụ bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các cá nhân cần được bảo vệ. Họ có thể là những người có địa vị trong xã hội, những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ hay diễn viên.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Ngày nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng đang ngày càng tăng cao nên việc có thể tìm kiếm được địa chỉ cho thuê bảo vệ uy tín mà giá thành ổn định là một điều khó khăn. Nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp phải những công ty không được đào tạo bài bản

DV BẢO VỆ TOÀ NHÀ/CHUNG CƯ

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà hiện nay khá phổ biến ở các thành phố lớn. Đây là việc kiểm tra giám sát bảo vệ an ninh tài sản cho con người và những cơ sở vật chất, tạo dựng môi trường làm việc chặt chẽ và thoải mái cho cán bộ nhân viên.

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN

Do vậy, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín là điều được các quản lý tại bệnh viên rất quan tâm. Vậy một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín cần làm những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XD

Bảo vệ công trình xây dựng không chỉ giúp bảo đảm an ninh, an toàn cho người lao động, thiết bị, vật liệu và tài sản của chủ đầu tư, mà còn góp phần nâng cao uy tín và chất lượng của công trình

DV BẢO VỆ SIÊU THỊ - TTTM

Chính vì vậy thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị là việc làm cần thiết đối với các chủ siêu thị, chủ trung tâm thương mại. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ phải cần phải trú trọng đến những yêu cầu gì?

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Xã hội ngày càng phát triển, dịch vụ bảo vệ trường học được coi là điều vô cùng cần thiết mà trường học nào cũng nên có. Bởi hiện nay, các tội phạm ngày càng liều lĩnh và lộng hành khi mục tiêu hướng đến là các em học sinh để gây án.

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113