Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Bảo vệ công trình xây dựng  không chỉ giúp bảo đảm an ninh, an toàn cho người lao động, thiết bị, vật liệu và tài sản của chủ đầu tư, mà còn góp phần nâng cao uy tín và chất lượng của công trình. Chính vì vậy, thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết cho các công trình xây dựng. 

 

Một công trình, dự án xây dựng để hoàn thành thường cần nhiều thời gian và số lượng lớn nhân viên thi công và quản lý. Ngoài ra, còn có số người ra vào, giao nhận, di chuyển vật liệu - thiết bị rất thường xuyên và phức tạp. Vì thế, sẽ không tránh khỏi việc thất thoát thiết bị chuyên dùng có giá trị cao tại công trường do thông đồng lấy cắp… vì vậy, cần thuê dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ công trình xây dựng tại Đại Quang Minh

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là gì?

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là dịch vụ bảo vệ ra đời nhằm mang lại sự an toàn cho quý khách hàng về tải sản và tính mạng, đảm bảo an ninh, phòng chống trộm cắp, phòng cháy chữa cháy…, thực hiện duy trì nội quy, quy định của doanh nghiệp tại Công trình (công trường) xây dựng. 

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng?

- Công trình xây dựng bao gồm công trình xây dựng công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, năng lượng và các công trình khác.

- Các công trường xây dựng thường tập trung số lượng lớn nhà thầu, cán bộ, công nhân, vật liệu, thiết bị… Trong quá trình khởi công và hoàn thiện, việc đảm bảo an toàn cho thiết bị, vật tư, tài sản cũng như tuân thủ các nội quy, quy định an toàn lao động cho con người luôn được ưu tiên hàng đầu.

- Với khối lượng tài sản và cơ sở vật chất lớn, công trường luôn là mục tiêu của các đối tượng trộm cắp, phá hoại. Hơn nữa, việc đột nhập, trà trộn vào trong công trường không phải là điều quá khó với các đối tượng xấu. Chính vì thế, các công trình xây dựng luôn cần có sự phục vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Khách hàng tiêu biểu của Đại Quang Minh là những thương hiệu lớn trong ngành xây dựng tại Việt Nam

Những vấn đề thương gặp ( gây đau đầu ) cho chủ công trình

PHỨC TẠP : Nói đến công trường là nhắc đến hai từ phức tạp lý do tại sao vậy? Ngoài chủ đầu tư, ban quản lý dự án, ban chỉ huy công trình, cán bộ an toàn có trình độ được đào tạo chính quy thì hầu như còn lại là công nhân thi công xây dựng có trình độ thấp, nhận thức hạn chế về pháp luật. Họ xem thường nội quy của ban chỉ huy công trường đề ra, đôi khi họ còn xem thường cả tính mạng của mình khi không chấp hành về trang bị bảo hộ an toàn lao động.

Dự án cung cấp nhân sự điều phối giao thông trên các tuyến đường đang thi công xây dựng tại tp.hcm

ĐÁNH NHAU : Thường xuyên xảy ra đánh nhau vì trong công trình có quá nhiều tổ đội cùng làm việc, mỗi tổ đội đều đến từ các địa phương khác nhau chỉ cần một xích mích nhỏ là có thể dẫn đến ẩu đả gây mất an ninh trật tự tại công trường. lực lượng phản ứng nhanh sẽ có mặt sau 15 phút (kể từ thời điểm nhận được thông báo) để giải quyết sự cố

TRỘM CẮP : Vật tư dùng để thi công trong công trường thì rất nhiều và đa dạng chủng loại, các thành phần xấu đều dùng nhiều thủ đoạn để trộm cắp, tẩu tán tài sản ra khỏi công trường như: giấu vào người, giỏ xách, cốp xe máy, ném qua tường rào, đột nhập từ bên ngoài qua tường rào vào trộm cắp, cấu kết với tài xế vào công trường lấy vật tư .vv

Bảo vệ Đại Quang Minh làm nhiệm vụ tại công trường jamila Quận 9 - Nhà Thầu Chính : Hoà Bình

PHÁ HOẠI : Có hai vấn đề để miêu tả hành động phá hoại (1 là vô tình thiếu hiểu biết, 2 là cố tình có chủ đích).

⇒ Trường hợp thiếu hiểu biết như cho xe chạy vào khu vực vừa đổ bê tông xong chưa đủ độ kết dính gây hư hỏng, mặt sàn mặt nền, xả nước quên khóa van gây ngập lụt tràn nước vào các khu vực vừa thi công xong gây thiệt hại lớn về tiền bạc công sức khắc phục.vv

Bảo vệ Đại Quang Minh kiểm tra công dân khi vào vào công trình làm việc.

⇒ Trường hợp phá hoại có chủ đích như cắt dây cáp điện, dây chống sét để lấy dây đồng, lấy các thiết bị nhập ngoại đắt tiền mà ở việt nam không có bán. vv.

Nhân viên cơ động Đại Quang Minh tham gia kiểm hỗ trợ đội bảo vệ tại mục tiêu kiểm soát hàng hoá xuất nhập tại công trình xây dựng

AN TOÀN VỆ SINH : Công nhân vào công trình thi công không mang đồ bảo hộ an toàn lao đông, ăn uống, phóng uế bừa bãi trong công trình gây mất an toàn và vệ sinh. v.v....

Vì vậy, mỗi công trình xây dựng lớn đều có lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh tại cổng chính, tuần tra giám sát toàn bộ phía trong và xung quanh tường rào, bảo vệ an toàn, tài sản, vệ sinh trong công trình xây dựng, ngăn ngừa các hình thức trộm cắp phá hoại, giải quyết các sự việc đánh nhau gây mất an ninh trật tự trong công trình.

Nhân viên bảo vệ thực hiện nghiêm túc chỉ thị của ban chi huy công trường

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Đại Quang Minh

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp và uy tín của Đại Quang Minh mang lại nhiều lợi ích cho dự án. Có thể kể tới một số lợi ích chính dưới đây:

Bảo vệ tài sản

Nhân viên bảo vệ công trình xây dựng giúp đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản trên công trường xây dựng khỏi sự trộm cắp, hủy hoại và lạm dụng. Việc có nhân viên bảo vệ hiện diện giúp giảm thiểu rủi ro mất mát về vật liệu xây dựng, thiết bị và công cụ làm việc.

Đảm bảo an toàn cho con người

Nhân viên bảo vệ công trình xây dựng giúp duy trì trật tự và an toàn trong quá trình xây dựng. Bảo vệ sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định, chỉ những người được phép mới có thể ra vào khu vực xây dựng và giám sát việc tuân thủ các quy tắc an toàn. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bảo vệ công nhân và người dân sống xung quanh công trường.

Giám sát và phát hiện sớm sự cố

Nhân viên bảo vệ công trình xây dựng có khả năng nhận biết sớm các vấn đề bất thường, sự cố hoặc hành vi không đáng tin cậy. Điều này giúp phát hiện sự cố sớm và đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời, từ đó giảm thiểu thiệt hại và trì hoãn trong quá trình xây dựng.

Tăng hiệu suất làm việc và tiến độ xây dựng

Có nhân viên bảo vệ công trình xây dựng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thầu và công nhân hoạt động. Việc giữ gìn trật tự, bảo vệ tài sản và giám sát công trường giúp tăng hiệu suất làm việc và tiến độ xây dựng. Các công nhân có thể tập trung vào công việc của mình mà không lo lắng về an ninh và an toàn.

Tận dụng kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng cho phép tận dụng kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kiến thức về an ninh, an toàn và quy trình bảo vệ. Việc có nhân viên có chuyên môn cao giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ bảo vệ.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng có thể giảm thiểu chi phí liên quan đến việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên bảo vệ. Đồng thời, việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp cũng giảm rủi ro thiệt hại tối đa cho công trình, vì công ty bảo vệ chịu trách nhiệm cho toàn bộ những thiệt hại nếu như xác định lỗi thuộc về nhân viên bảo vệ.

Tóm lại, tìm thuê dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng mang lại nhiều lợi ích về an ninh, an toàn và tiết kiệm cho dự án xây dựng. Điều này đảm bảo bảo vệ tài sản, đảm bảo an toàn cho công nhân và người dân, tăng hiệu suất làm việc và tiến độ xây dựng và giảm thiểu rủi ro pháp lý và trách nhiệm cho dự án.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng hiện nay

Dưới đây là bảng giá dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá cụ thể hơn.

Hạng mục Chi phí
Giá thuê bảo vệ theo giờ 25.000đ/giờ
Giá thuê bảo vệ 24/24h 18.000.000đ/vị trí/tháng

 

Hãy để dịch vụ của công ty cổ phần tập đoàn an ninh Đại Quang Minh đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát và an toàn cho công trình.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0923.999.113
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

Hệ thống chi nhánh trên cả nước

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                   Dịch vụ bảo vệ nhà máy

                   Bảo vệ ngân hàng

                   Bảo vệ công trình xây dựng

 

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113