Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Cửa hàng điện thoại nơi buôn bán các thiết bị điện tử nhỏ, gọn, giá trị lớn vì vậy rất dễ bị trộm cắp, bạn cần phải có dịch vụ bảo vệ  cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp, để những nguy hiểm đó không diễn ra. Cùng tìm hiểu dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại

Nhân viên bảo vệ Đại Quang Minh bảo vệ cửa hàng điện thoại

Cửa hàng điện thoại thường là một cửa hàng bán lẻ chuyên bán các sản phẩm liên quan đến điện thoại di động và thiết bị di động khác. Tại cửa hàng cũng có thể cung cấp thêm các dịch vụ liên quan đến điện thoại di động như sửa chữa, nâng cấp phần mềm, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật.

Cửa hàng điện thoại thường được trang trí bắt mắt, sáng tạo và hiện đại để thu hút khách hàng. Nhiều cửa hàng cũng có các khu vực trưng bày sản phẩm và một không gian để khách hàng thử nghiệm các sản phẩm trước khi quyết định mua.

Với lượng người ra vào tấp nập tại cửa hàng thì những thành phần xấu giả dạng khách hàng trà trộn vào trộm cắp tài sản cũng gây khó khăn cho doanh nghiệp.Làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ và giảm uy tín với khách hàng

Thấu hiểu được điều đó cho nên Công ty Bảo Vệ Đại Quang Minh một Cty bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh, đặc biệt là loại hình kinh doanh với lượng khách hàng ra vào thường xuyên và phức tạp như cửa hàng điện thoại.

Với đội ngũ nhân viên được chọn lọc kỹ càng, đào tạo bài bản chuyên môn và xử lý tình huống nhạy bén. Đảm bảo sẽ giúp quý khách trong coi được tình hình an ninh an toàn nhất và an toàn về tính mạng cũng như tài sản

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại tại Đại Quang Minh

- Bảo vệ tài sản: Nhân viên bảo vệ phải đảm bảo an ninh tại cửa hàng điện thoại bằng cách giám sát và đảm bảo an toàn cho tài sản của cửa hàng, bao gồm cả sản phẩm và tiền mặt.

- Giám sát và phát hiện các hành vi gian lận: Nhân viên bảo vệ cần theo dõi sự di chuyển của khách hàng và nhân viên trong cửa hàng để phát hiện và ngăn chặn các hành vi gian lận như trộm cắp, lừa đảo, tấn công hoặc bạo lực.

- Giải quyết các tình huống khẩn cấp: Khi xảy ra tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, tai nạn hoặc tấn công, nhân viên bảo vệ phải đưa ra các biện pháp khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong cửa hàng.

- Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng: Nhân viên bảo vệ cũng có trách nhiệm hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp.

- Báo cáo và ghi lại các hoạt động: Nhân viên bảo vệ phải ghi lại các hoạt động được thực hiện trong ngày và báo cáo cho quản lý để đảm bảo việc bảo vệ an ninh tại cửa hàng điện thoại được thực hiện đầy đủ và hiệu quả.

Cam kết của Cty bảo vệ Đại Quang Minh  với khách hàng về dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại

- An toàn và bảo mật: Các công ty bảo vệ cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật cho nhân viên bảo vệ trong quá trình làm việc tại cửa hàng điện thoại. Điều này bao gồm đảm bảo nhân viên được đào tạo về an ninh, được cung cấp các trang thiết bị bảo hộ cần thiết và được hỗ trợ trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp.

- Tôn trọng quy định và luật pháp: Các công ty bảo vệ cam kết tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến bảo vệ và an ninh tại cửa hàng điện thoại, đồng thời đảm bảo nhân viên bảo vệ cũng tuân thủ các quy định và luật pháp này.

- Tính chuyên nghiệp: Các công ty bảo vệ cam kết cung cấp nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp và đạo đức trong các hoạt động làm việc.

- Tương tác và hỗ trợ: Các công ty bảo vệ cam kết tương tác và hỗ trợ cửa hàng điện thoại trong việc giải quyết các tình huống an ninh khẩn cấp và cung cấp các giải pháp bảo vệ phù hợp để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an ninh tại cửa hàng điện thoại.

- Giá cả hợp lý: Các công ty bảo vệ cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh để cung cấp cho cửa hàng điện thoại các dịch vụ bảo vệ và an ninh tốt nhất.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại uy tín  chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại tại Đại Quang minh

Với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, năng lực xử lý tình huống tốt, Đại Quang Minh chính là sự lựa chọn phù hợp cho quý vị. Hiện nay, giá thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại được triển khai theo 2 hình thức sau:

- Báo giá theo giờ: Quý vị có thể lựa chọn thuê bảo vệ văn phòng theo giờ hoặc theo ca trực tùy theo nhu cầu. Mỗi một ca trực sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 => 16 tiếng và giá mỗi tiếng sẽ dao động trong khoảng từ 19.000 => 30.000 VNĐ.
 

- Báo giá theo tháng: Trong trường hợp quý vị lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói theo tháng và nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ 24/24. Mức giá đối với trường hợp này sẽ dao động trong khoảng từ 16.000.000 => 22.000.000 đồng/1 nhân viên.

Hãy để dịch vụ của công ty cổ phần tập đoàn an ninh Đại Quang Minh đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát và an toàn cho cửa hàng của bạn.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH
Hotline: 0923 999 113 
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Hệ thống chi nhánh trên cả nước
Caption

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                   Dịch vụ bảo vệ nhà máy

                   Bảo vệ ngân hàng

                   Bảo vệ công trình xây dựng

 

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113