Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Ngày nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng đang ngày càng tăng cao nên việc có thể tìm kiếm được địa chỉ cho thuê bảo vệ uy tín mà giá thành ổn định là một điều khó khăn. Nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp phải những công ty không được đào tạo bài bản và không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Trong những năm gần đây, ngân hàng luôn là miếng mồi béo bở của các đối tượng, là nơi thường xuyên xảy ra các vụ trộm cướp liên tiếp, gây tâm lý hoang mang, lo lắng đối với tất cả mọi người. Các vụ cướp ngày càng gia tăng với các hành vi manh động và sử dụng vũ khí. Chính vì vậy việc thuê dịch vụ bảo vệ  ngân hàng có vai trò hết sức quan trọng trong công tác đảm bảo sự an toàn cho ngân hàng, nhân viên và khách hàng giao dịch.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Đại Quang Minh

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Đại Quang Minh

Trong nhiều năm qua, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đại Quang Minh đã và đang là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam như: ngân hàng OCB, VietBank, TPBank, BIDV, VIB. vv.. cung cấp nhiều giải pháp an ninh, an toàn cho các loại hình mục tiêu như: bảo vệ các chi nhánh, phòng giao dịch, bảo vệ áp tải vận chuyển quỹ, bảo vệ các tài sản đảm bảo v.v.......

Lực lượng bảo vệ an ninh tại ngân hàng Tiên Phong Bank - Hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh quy mô hoạt động, kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đại Quang Minh cam kết cung cấp cho khách hàng các loại công cụ hỗ trợ tốt nhất tại Việt Nam, 100% các mục tiêu của ngân hàng đều được trang bị các loại súng bắn đạn cao su, đạn hơi cay nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức hoặc Hàn Quốc.

Lực lượng bảo vệ an ninh tại ngân hàng BIDV

Tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM sẽ được Đại Quang Minh hỗ trợ dịch vụ xe chở tiền miễn phí trong một số tình huống hoặc sự cố đột xuất. Toàn bộ gói dịch vụ bảo vệ cho ngân hàng sẽ được Đại Quang Minh mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp với mức bồi thường lên đến 20 tỷ đồng/ năm.

Bảo vệ an ninh tại ngân hàng VietinBank 

Yêu cầu đối với nhân viên của dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là nơi diễn ra nhiều hoạt động liên quan đến tiền tệ, chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng cần có những yêu sau : 

Nhiên viên bảo vệ phải có sức khỏe, thể hình cao lớn, trung thực, thật thà.

- Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng cần có thái độ lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn khách hàng giúp khách cảm thấy hài lòng khi tới giao dịch, không được quá thân mật dẫn tới những hành động bất nhã.

- Nhân viên bảo vệ phải được trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ, luôn sẵn sàng đối phó khi có sự cố xảy ra.

- Bảo vệ ngân hàng phải tuyệt đối giữ bí mật về các thông tin quan trọng của ngân hàng: sơ đồ hệ thống báo động, ..

- Bảo vệ cần phải thường xuyên quan sát, chú ý lượng người ra vào đặc biệt là giờ cao điểm.

- Bảo vệ ngân hàng bắt buộc phải nắm rõ các vị trí trọng yếu, góc khuất của ngân hàng để dễ dàng hơn trong việc kiểm soát an ninh.

- Nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm để phân loại đối tượng, phát hiện kẻ khả nghi chà trộn trong lượng khách hàng tới giao dịch.

Lợi ích của dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Đại Quang Minh, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như: 

  • Giúp bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý, chặt chẽ: Nhân viên bảo vệ sẽ được sắp xếp ở những vị trí quan trọng nhất. Nhân viên bảo vệ sẽ quan sát, kiểm tra 24/7 người ra vào ngân hàng để nhanh chóng nhất, kịp thời ngăn chặn những người có ý đồ bất chính đối với trật tự an ninh của ngân hàng.
  •  Yên tâm hơn khi được làm việc trong môi trường an toàn: khi biết có người bảo vệ ở nhiều nơi xung quanh mình sẽ giúp khách hàng, toàn thể nhân viên an tâm làm việc. 
  • Dịch vụ khách hàng: Nhân viên bảo vệ không chỉ là người đứng gác, người bảo an mà còn mang giá trị rất lớn cho ngân hàng, bởi khi khách hàng đến ngân hàng thì người đầu tiên họ tiếp xúc chính là người bảo vệ. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ trong cách bảo vệ an ninh như thế nào mà còn thể hiện thái độ hoà nhã, niềm nở khi đón tiếp khách hàng ở chính nơi họ làm việc. 
  • Ngăn chặn hiểm hoạ: Nhân viên bảo vệ luôn quan sát và theo dõi từng người ra vào, họ tinh ý nhìn ra những người có hành vi xấu họ sẽ ngăn chặn luôn chứ không để đến lúc sự việc không tệ xảy ra. Ngoài ra, họ còn ngăn chặn, khắc phục kịp thời những tình trạng hỏng hóc của điện nước khi bắt đầu có những dấu hiệu nguy hiểm để bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân viên và khách hàng.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng hiện nay

Đối với dịch vụ bảo vệ ngân hàng sẽ có 2 loại chính đó là nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu cố định (trụ sở, chi nhánh, văn phòng giao dịch) và mục tiêu lưu động (áp tải tiền). Do vậy mức giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ được tính theo 2 mục tiêu khác nhau.

Báo giá mục tiêu cố định

Với mục tiêu cố định quý khách hàng có thể lựa chọn 2 loại hình đó là báo giá theo giờ và báo giá trọn gói theo tháng. Cụ thể như sau:

Báo giá theo giờ: Quý vị có thể lựa chọn thuê bảo vệ ngân hàng theo giờ hoặc theo ca trực tùy theo nhu cầu. Mỗi một ca trực sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 => 16 tiếng và giá mỗi tiếng sẽ dao động trong khoảng từ 19.000 => 30.000 VNĐ.
Báo giá theo tháng: Trong trường hợp quý vị lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói theo tháng và nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ 24/24. Mức giá đối với trường hợp này sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 => 22.000.000 đồng/1 nhân viên.

Báo giá mục tiêu lưu động (áp tải tiền)

Đối với mục tiêu này mức giá sẽ được tính theo giờ và đơn giá sẽ dao động trong khoảng từ 50.000 => 120.000 VNĐ/ 1 giờ / 1 nhân viên bảo vệ. Tùy thuộc vào từng tình huống mà mức giá sẽ thay đổi.

Báo giá trên có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần Tập đoàn an ninh Đại Quang Minh để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, rất mong được hợp tác và phục vụ!

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0923 999 113 
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

Hệ thống chi nhánh trên cả nước

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                   Dịch vụ bảo vệ nhà máy

                   Bảo vệ ngân hàng

                   Bảo vệ công trình xây dựng

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113