Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Ngày nay, cơ sở hạ tầng phát triển, nền kinh tế tăng cao nên có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng nhà máy, xí nghiệp để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu. Theo đó nhiều loại hình dịch vụ phát triển, trong đó dịch vụ bảo vệ nhà máy sản xuất , xí nghiệp được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ thay cho bảo vệ chính thức bởi tính chuyên nghiệp, nguồn nhân sự dồi dào có thể chủ động luân chuyển và được bảo đảm về tài sản.

 

Giới thiệu dịch vụ bảo vệ nhà máy sản xuất tại Đại Quang Minh

Giải pháp khu công nghiệp nhà máy xí nghiệp

Công ty cổ phần tập đoàn phát triển công nghệ và dịch vụ an ninh Đại Quang Minh là thương hiệu uy tín - đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động. Chuyên cung cấp các dịch vụ Bảo vệ - vệ sĩ và quản lý an ninh.

Chúng tôi hiện đang là đối tác, ký hợp đồng  hợp tác với nhiều Công ty lớn và nhỏ trong cả nước 

Đại Quang Minh đã ký hợp đồng bảo vệ triển khai cùng nhiều công ty lớn trên toàn quốc

Với sứ mệnh được thực hiện trên nền tảng kết hợp giữa con người và công nghệ nhằm đảm bảo an toàn tài sản, an toàn về người và ổn định trật tự cho nơi làm việc của quý khách hàng.

Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn đặt tinh thần làm việc và trách nhiệm lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng tuỵet đối cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Các hoạt động của bảo vệ Đại Quang Minh tại khu công nghiệp Vsip 1​ 

Dịch vụ an ninh thông minh chọn gói được khối  nghiệp vụ của đại quang minh xây dựng riêng biệt,  áp dụng phù hợp với nhu cầu của từng  Mô hình. Trong đó dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy sản xuất, xí nghiệp, vân vân. Luôn là ưu tiên hàng đầu.

Cùng với quân số đông đảo là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để đại Quang Minh phát triển dù trong bối cảnh dịch covid 19 đang hoành hành nền kinh tế của đất nước.

Các khu công nghiệp là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Tuy nhiên, cũng chính vì lí do đông đúc, mà nhiều thành phần xấu, đã lợi dụng trà trộn vào tầng lớp người lao động phổ thông.

Điều này cũng vì vậy mà luôn tiềm ẩn các rủi ro trong công tác quản lý 

Và tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp luôn diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi ban lãnh đạo Đại Quang Minh phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy  khu công nghiệp tại Đại Quang minh Security

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực và trực tiếp triển khai dịch vụ bảo vệ cho nhiều khu công nghiệp và công ty lớn của nước ngoài. Chúng Tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh hàng đầu trên thị trường và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Đến với Chúng Tôi khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các giải pháp an ninh đã được tối ưu, đồng bộ lại cho phụ hợp nhất với quy mô tổ chức và mô hình quản lý của Quý Công ty.

 

 Các vị trí bảo vệ nhà máy sản xuất cần thiết 

Tùy theo quy mô và tính chất hoạt động của từng nhà máy để thiết lập các vị trí bảo vệ. Mỗi vị trí đều có vai trò, chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm riêng. Là một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy, Đại Quang Minh luôn tư vấn cho khách hàng số lượng vị trí cần thiết và phù hợp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đại đa số các nhà máy thường duy trì các vị trí bảo vệ cơ bản sau đây:

Vị trí bảo vệ cho nhà máy tại cổng chính

Đây là vị trí quan trọng nhất trong các vị trí dịch vụ bảo vệ cho nhà máy. Vị trí bảo vệ này có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, tài sản ra vào. Bạn sẽ phải ghi chép vào sổ sách rất nhiều thông tin hoạt động hàng ngày. Đây cũng là vị trí mang lại hình ảnh cho các nhà máy. Vì vậy, nhân viên bảo vệ phải có ngoại hình, có kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Bảo vệ sẽ phải linh hoạt, nhanh nhẹn, chữ viết đẹp và phải được đào tạo đầy đủ.

Bảo vệ cổng phụ cho nhà máy

Cũng để kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa, tài sản ra vào cổng. Tuy nhiên cổng phụ thường phân định cho một số đối tượng ra vào. Đa số các cổng phụ chỉ dành cho một vài loại phương tiện ra vào như xe chở hàng. Nhưng cũng có một số nhà máy dùng cổng phụ để dành riêng cho công nhân ra vào. Tùy theo mục đích sử dụng cổng phụ của nhà máy mà xác định nhiệm vụ. Làm dịch vụ bảo vệ cho nhà máy; chúng ta phải linh hoạt và am hiểu quy tắc này.

Kiểm soát hàng hàng hóa nhập vào

Bảo vệ có nhiệm vụ giám sát hàng hóa chặt chẽ việc nhập hàng hóa vào kho của nhà máy. Hầu hết các hàng hóa là các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của nhà máy. Bạn phải kiểm soát để đảm bảo hàng nhập vào kho là đúng mặt hàng và đủ số lượng. Bạn chịu trách nhiệm kiểm soát để phòng chống mọi sự gian lận trong giao nhận hàng. Giữ an ninh trật tự và đảm bảo kho hàng luôn trong tình trạng tốt nhất về phòng chống cháy nổ.

Bảo vệ cho nhà máy kiểm soát hàng hàng hóa xuất ra

Đây là ví trí kiểm tra, giám sát việc xuất hàng hóa từ nhà máy ra ngoài. Về cơ bản nhiệm vụ cũng giống như vị trí kiểm tra hàng nhập. Tuy nhiên, kiểm tra hàng xuất đòi hỏi nhiều quy trình khắt khe hơn. Bạn phải am hiểu về quy cách đóng gói hàng hóa. Hiểu về chủng loại hàng hóa hoặc hiểu các ký tự; nội dung trình bày trên bao bì hàng hóa.

Nhiệm vụ của bạn là phải kiểm soát đúng, đủ. Đảm bảo số lượng hàng lên xe là đúng hàng và đủ hàng. Phòng ngừa việc nhầm lẫn gây thất thoát hoặc thiệt hại do bị phạt vì thiếu hàng. Phòng ngừa những hành vi gian dối, cất giấu, trộm cắp sản phẩm của nhà máy.

Vị trí dịch vụ bảo vệ nhà máy sản xuất chuyên nghiệp

Đối với những mục tiêu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy; các Nhà máy thường bố trí thêm các vị trí bảo vệ. Việc bố trí thêm các vị trí bảo vệ sẽ tăng thêm sức mạnh an ninh trật tự cho các nhà máy. Một số khách hàng tiếc kiệm chi phí sẽ cắt bỏ các vị trí này. Tuy nhiên, theo khuyến khích của Đại Quang Minh, để thực hiện dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy rất cần thêm các vị trí sau đây:

Vị trí quan sát cảnh giới 

Đối với những nhà máy có diện tích rộng lớn. Quy mô hoạt động sản xuất cao. Sẽ có những nơi mà kẻ gian thường đột nhập hoặc người xấu trà trộn xâm nhập bất hợp pháp. Khi đó cần thiết lập vị trí quan sát để cảnh giới. Nhiệm vụ chính là quan sát cả bên trong lẫn ngoài nhà máy. Mục đích là để cảnh báo sớm nếu phát hiện những sự cố về an ninh an toàn. Kiểm soát các hoạt động di chuyển trong tầm quan sát.

Bảo vệ tuần tra nhà máy

Khi được giao vị trí bảo vệ tuần tra nhà máy, bạn phải xác định rằng mình sẽ di chuyển liên tục. Vừa đi vừa quan sát được gọi là đi tuần. Bảo vệ tại vị trí này có nhiệm vụ bảo vệ tuần tra nhà máy để kiểm tra tổng thể tình hình an ninh. Có thể tuần tra toàn bộ nhà máy hoặc một khu vực được giao bên trong nhà máy. Bạn phải có kỹ năng quan sát và phát hiện. Sử dụng tất cả các giác quan của mình vào công việc. Mắt thì quan sát, tai thì nghe, mũi thì ngửi… nhằm phát hiện kịp thời tất cả những dấu hiệu bất thường.

Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tuy là loại hình mục tiêu phổ biến, nhưng nó có tính chất phức tạp. Nếu làm việc tại mục tiêu này mà bảo vệ chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm. Sẽ có thể dẫn đến tình trạng không kiểm soát được hoặc kiểm soát không đầy đủ. Do đó, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ chúng ta phải am hiểu những nhiệm vụ chính của từng vị trí bảo vệ trong nhà máy.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ nhà máy sản xuất chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy sản xuất hiện nay

Dưới đây là bảng giá dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá cụ thể hơn.

Mục tiêu bảo vệ Đơn vị tính Đơn giá
Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho hàng 01h/01 nhân viên bảo vệ

 

21.000 – 29.000 đ

 

01 vị trí 24/24 15.000.000 đ đến 21.000.000 đ
01 nhân viên bảo vệ/tháng 7.500.000 đ đến 10.500.000 đ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0923.999.113
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

Hệ thống chi nhánh trên cả nước

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                   Dịch vụ bảo vệ nhà máy

                   Bảo vệ ngân hàng

                   Bảo vệ công trình xây dựng

 

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113