Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Có cần thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp không? Đây là câu hỏi của hầu hết các chủ quán, đội ngũ quản lý của các quán hãy chuỗi quán cafe. Tại bài viết này, Bảo Vệ Đại Quang Minh giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc trên. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các phương án và bảng báo giá thuê công ty bảo vệ quán cà phê để quý vị tham khảo. Nào, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Có cần thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp không?

Quán cafe, chuỗi quán cafe là gì?

Quán cafe hay chuỗi quán cafe là địa điểm kinh doanh đồ uống chủ yếu từ cafe với 1 hoặc một chuỗi cửa hàng cùng thương hiệu và có cùng thiết kế. Hàng ngày có rất nhiều lượt khách hàng tới quán để uống cafe với nhiều mục đích khác nhau.

Đội ngũ bảo vệ quán cafe tại Đại Quang Minh

Đặc điểm của quán cafe

- Có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông.
- Đầu tư bài bản, thiết kế thân thiện với khách hàng.
- Lượng khách hàng thường xuyên, vào ra liên tục.
- Là nơi giải trí, giao lưu, làm việc của nhiều người.
- Phương tiện của khách hàng thường để ngoài bãi xe trước quán rất nhiều.

Tại quán cafe tiềm ẩn những nguy cơ gì?

Tại các quán cà phê có thể xảy ra các nguy cơ gây mất an toàn, an ninh như sau:

- Đối tượng trộm cắp tài sản: Tiền, phương tiện của khách đến uống cafe
- Đối tượng đến gây rối, đánh nhau.
- Xảy ra các sự cố bất ngờ như: cháy nổ, chập điện

Bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Đại Quang minh tại quán Cafe

Tại sao lên sử dụng dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp?

Có nhiều lý do để các chủ quán hay quản lý nên đưa ra quyết định về việc lựa chọn công ty bảo vệ quán cafe như sau:

- Đảm bảo an ninh: Việc đảm bảo an ninh trật tự cho quán cafe sẽ giúp khách đến quán có thể yên tâm và thoải mái hơn. Khách hàng sẽ không phải thấp thỏm nghé xe hay sợ bị móc túi khi đi vào quán để uống cà phê.

Khi có nhân viên bảo vệ, đội ngũ này sẽ tiến hành sắp xếp, trông coi và đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ không gian quán.

Tăng hình ảnh chuyên nghiệp cho quán: Toàn bộ đội ngũ bảo vệ tham gia công tác bảo vệ tại quán cafe (chào hỏi, dắt xe, trông xe, …) đều được đào tạo rất bài bản. Điều này giúp tạo ra sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về hình ảnh của quán.

Các lý do khác:

- Nhân sự được tuyển dụng nghiêm ngặt, lý lịch trong sạch
- Không mất chi phí, thời gian tuyển dụng, quản lý
- Gắn trách nhiệm bảo vệ tài sản cho công ty bảo vệ.
- Được đổi nhân sự mới, khi nhân sự hiện tại không đảm bảo yêu cầu
- Không phải thực hiện các chi phí phúc lợi cho nhân viên bảo vệ.
- Có lực lượng cơ động công ty bảo vệ hỗ trợ 24/7

Nhiệm vụ và trách nhiệm của nhân viên dịch vụ bảo vệ quán cafe

Nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho người và tài sản của quán cũng như khách tới quán cafe. Nhiệm vụ mục tiêu của nhân viên bảo vệ khi tham gia công tác bảo vệ cho quán như sau:

- Thực hiện công tác bảo vệ quán cafe.
- Quản lý khu vực làm việc: Vệ sinh, sắp xếp.
- Chuẩn bị công cụ liên quan: Vé xe, khóa, cáp dây.
- Chủ động đón khách, khi khách vào quán.
- Hỗ trợ khách khi cần thiết: Dắt xe, xếp xe, lấy xe, lau yên…
- Ghi vé, phát vé, thu vé khách đến và ra khỏi quán theo quy định
- Trông giữ xe khách trong quá trình khách sử dụng dịch vụ tại quán.
- Cảm ơn khách, xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng
- Để ngăn ngừa và giải quyết toàn bộ các vấn nguy cơ gây mất an toàn – an ninh cũng như giúp làm chuyên nghiệp hình ảnh của quán thì thuê 1 công ty bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết. Vậy, làm sao để thuê được 1 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe chất lượng? Có những tiêu chí đánh giá nào? Bảo Vệ Đại Quang Minh mời quý vị theo dõi tiếp thông tin bên dưới.

Tiêu chí đánh giá công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe chất lượng

Để đảm bảo được công tác an toàn, an ninh cũng như tạo dựng hình ảnh quán tốt trong lòng khách hàng, các quán cafe nên thuê 1 công ty bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ bảo vệ chất lượng. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp quý vị đánh giá được cơ bản về 1 đơn vị bảo vệ. Cụ thể như sau:

- Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân để tham gia cung cấp dịch vụ bảo vệ chính quy hay không?
- Công ty có kinh nghiệm bảo vệ quán, chuỗi quán cafe chưa?
- Phương án bảo vệ cụ thể cho từng mục tiêu tại quán là gì? Có tối ưu nhân lực và chi phí không?
- Chất lượng nhân viên bảo vệ ra sao? Có được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm không?
- Công cụ hỗ trợ, dụng cụ hỗ trợ có được trang bị đầy đủ trong quá trình làm việc không?
- Công ty bảo vệ có mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp không? Có đảm bảo bảo vệ toàn bộ các rủi ro gặp phải trong quá trình cung cấp dịch vụ không?
- Chốt lại, khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quán cafe của mình quý vị nên tìm hiểu các yếu tố trên. Điều này sẽ giúp đảm bảo thực hiện tốt nhất công tác bảo vệ cho quán cũng như tăng thêm tính chuyên nghiệp và độ an tâm của khách khi vào quán.

Bảo Vệ Đại Quang Minh với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, phương án bảo vệ quán cafe tối ưu cùng đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mời quý vị tìm hiểu chi tiết về năng lực bảo vệ của chúng tôi.

Trung tâm giám sát nhân sự bảo vệ từ xa tại Đại Quang Minh

Bảo Vệ Đại Quang Minh – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp

Đôi nét về Bảo Vệ Đại Quang Minh

Bảo Vệ Đại Quang Minh tự hào là một trong các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 500 dự án đã và đang triển khai.

Tại từng dự án, chúng tôi sẽ nghiên cứu đưa ra các phương án triển khai phù hợp, tối ưu, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả bảo vệ là tốt nhất. Mời quý vị theo dõi chi tiết về năng lực của chúng tôi.

- Hồ sơ pháp lý công ty bảo vệ
- Chứng chỉ nghiệp vụ.
- Chứng chỉ PCCC.
- Chứng nhận sơ cứu thương.
- Chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ.

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ quán cafe

- Nghiệp vụ xử lý tình huống gây rối
- Nghiệp vụ trông giữ xe cho khách
- Kỹ năng dịch vụ khách hàng
- Kỹ năng giao tiếp

Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ

Đối với lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi hiểu rằng chất lượng nhân viên bảo vệ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ. Do vậy, toàn bộ nhân viên bảo vệ đều được cung cấp từ các nguồn nhân sự chất lượng cao.

Các đối tác cung cấp nguồn nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp cho Bảo Vệ Đại Quang Minh:

- Trung đoàn Quân Đội
- Trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng
- Hội Đoàn Thanh niên
- Trang web việc làm
- Đại lý tuyển dụng tại 30 tỉnh thành

- Hàng năm, Bảo Vệ Đại Quang Minh tiến hành tuyển với hơn 5.000 nhân sự để đáp ứng các mục tiêu bảo vệ khác nhau trên khắp đất nước. 100% nhân viên bảo vệ mới và cũ sẽ liên tục được đào tạo để nâng cao kỹ năng chuyên môn bởi đội ngũ giảng viên tới từ học viện An Ninh.

Toàn bộ giáo trình đào tạo cũng đều được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của học viện An Ninh.

Điều này giúp đảm bảo 100% nhân sự bảo vệ có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ và nghiệp vụ được giao khi thực hiện nhiệm vụ tại các quán, chuỗi quán cafe. Đặc biệt, với nguồn nhân sự dồi dào và chất lượng Bảo Vệ Đại Quang Minh có thể triển khai dịch vụ trên phạm vi toàn quốc, vào mọi thời điểm. Số lượng bảo vệ có thể triển khai đến 200 quân cùng một thời điểm.

Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại quán cafe

Lực lương phản ứng nhanh tại công ty 

- Bên cạnh yếu tố đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, toàn bộ nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trang bị năng lực xử lý tình huống khẩn cấp. Khi xảy ra các tình huống này, đội ngũ bảo vệ sẽ ngay lập tực thay đổi trạng thái trở thành đội cơ động phản ứng nhanh để tiến hành kiểm soát tình hình.

- Nếu trong trường hợp quy mô sự việc lớn cần lượng nhân sự nhiều, chúng tôi sẽ thành lập đội phản ứng nhanh với số lượng nhân viên có thể lên tới hơn trăm người. Đội cơ động này sẽ ngay lập tức đến quán cafe để đối ứng xử lý tình huống gây rối, trộm cắp đột nhập.

- Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý thiên tai, cháy nổ tại quán cafe. Đặc biệt, Bảo Vệ Đại Quang Minh có quan hệ thân thiết với cơ quan chức năng tại cơ sở như: Công An Hình Sự; Công An PCCC. Điều này giúp chúng tôi có thể phối hợp cũng như có phương án xử lý tốt nhất.

Trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên của dịch vụ bảo vệ quán cafe

- Toàn bộ nhân viên tham gia công tác bảo vệ tại quán cafe đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, công cụ hỗ trợ như: Bộ đàm; máy tuần tra; Gậy sắt; Dùi cui điện; Đèn pin; Ủng áo mưa; sổ sách…

- Toàn bộ các công cụ hỗ trợ này đều được phòng Công an quản lý hành chính và an ninh trật cấp với đầy đủ sổ quản lý cho từng công cụ.

Bảo hiểm vật chất

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Bảo Vệ Đại Quang Minh đã mua gói bảo hiểm trị giá 10 tỷ đối với tất cả các rủi ro.

Kinh nghiệm Bảo vệ quán cafe của Bảo Vệ Đại Quang Minh. Bảo Vệ Đại Quang Minh đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quán café như:

- Chuỗi Cộng Coffe

- Chuỗi Highlands Coffee

- Chuỗi HaHa Coffee

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ quán cafe uy tín, chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Báo giá dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp

Đối với mục tiêu bảo vệ quán cafe, giá dịch vụ bảo vệ quán cafe sẽ có 2 cách báo giá là trọn gói theo tháng và báo giá theo giờ. Cụ thể như sau:

- Báo giá theo giờ: Quý vị có thể lựa chọn thuê bảo vệ quán cafe theo giờ hoặc theo ca trực tùy theo nhu cầu. Mỗi một ca trực sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 => 16 tiếng và giá mỗi tiếng sẽ dao động trong khoảng từ 19.000 => 30.000 VNĐ.
- Báo giá theo tháng: Trong trường hợp quý vị lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói theo tháng và nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ 24/24. Mức giá đối với trường hợp này sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 => 22.000.000 VNĐ/1 nhân viên.
- Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp với các phương án, mục tiêu và bảng giá dịch vụ bảo vệ cụ thể. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ Bảo Vệ Bảo Vệ Đại Quang Minh theo số hotline 0902 999 113 

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0902 999 113 
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

 

Hệ thống chi nhánh trên cả nước

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                   Dịch vụ bảo vệ nhà máy

                   Bảo vệ ngân hàng

                   Bảo vệ công trình xây dựng

 

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113