Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Hiện nay, các quán internet thu hút rất nhiều khách hàng game thủ đến học sinh – sinh viên tham gia, ở đây đủ mọi thành phần và đủ mọi thứ tuổi. Cho nên chủ kinh doanh lo sợ việc thiếu an toàn cũng như an ninh là điều tất yếu. Và dịch vụ không thể thiếu sau sự lo âu đó chính là dịch vụ bảo vệ quán internet.

Dịch vụ bảo vệ quán internet điều đầu tiên là  bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng bên trong khu vực kinh doanh, kế tiếp là tài sản xe cộ cũng như an ninh phía bên ngoài. Cty bảo vệ Đại Quang Minh  chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho quán internet nhằm đáp ứng được yêu cầu an toàn, an ninh cho khách hàng cũng như cho cửa hàng để tạo được sự an tâm và tin tưởng khi khách hàng đến với cơ sở kinh doanh của mình

 

Quán internet là một nơi đông đúc và quy tụ nhiều tầng lớp khách hàng. An ninh ở những tụ điểm này cần được nâng caoDịch vụ bảo vệ quán internet cung cấp cho bạn những nhân viên tốt nhất. Bảo vệ Đại Quang Minh sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao, sẵn sàng cung cấp cho mọi khách hàng.

Mất an ninh thường xuyên tại tụ điểm quán internet

Dịch vụ bảo vệ quán internet

- Quán internet tiệm internet là một địa điểm giải trí được nhiều người ưa chuộng. Những tụ điểm quán nét thường tập trung rất nhiều người. Không chỉ học sinh, sinh viên mà còn nhiều người trưởng thành. Đối tượng chọn quán nét giải trí đa dạng. Thời gian lưu lại thiếu ổn định. Quán nét có thể hoạt động xuyên suốt 24h để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
- Những tụ điểm quán internet có đông người lui tới. Tình hình an ninh trở nên phức tạp hơn. Nhiều sự gây rối, mất trật tự, trộm cắp tài sản có thể xảy ra. Vì vậy, quán internet cũng là một nơi cần được nâng cao bảo vệ.
 
- Người quản lý quán internet cần thiết lập một chế độ kiểm soát an ninh tốt. Không chỉ bảo vệ tài sản của mình mà còn bảo vệ tài sản của khách hàng. Những nguy cơ gây rối, đánh chém, mâu thuẫn, trộm cướp cần được giải quyết nhanh chóng. Điều này sẽ giúp cho môi trường cung cấp dịch vụ an toàn và thân thiện. Từ đó thu hút được khách hàng tìm đến nhiều hơn.

Kiểm soát hiệu quả với dịch vụ bảo vệ quán internet tại TPHCM

Dịch vụ bảo vệ quán internet uy tín
 
- Loại hình kinh doanh quán internet đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Các vấn đề, rủi ro về an ninh cũng có thể nhìn thấy rõ. Đồng thời, sự cạnh tranh của loại hình kinh doanh này cực kỳ khốc liệt. Việc kiểm soát an ninh hiệu quả sẽ gia tăng lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng của bạn.
 
- Thuê một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết khi kinh doanh quán internet. Mặc dù quán internet có mô hình kín hay được lắp đặt camera thì vẫn xảy ra nhiều mối lo. Sự tham gia của đội bảo vệ có kinh nghiệm, nghiệp vụ sẽ giảm tối đa rủi ro khi hoạt động.
 
- Nhiều người đã tìm đến dịch vụ bảo vệ quán internet thay vì tự tuyển dụng. Bạn sẽ được cung cấp nhanh chóng một hoặc nhiều nhân viên bảo vệ. Đây đều là những người đã có chuyên môn làm việc. Họ có thể nhanh chóng tham gia bảo vệ mà không cần mất thời gian đào tạo. Loại hình thuê dịch vụ vì vậy đem đến hiệu quả cao hơn so với tự thuê nhân viên.

Dịch vụ bảo vệ quán internet Đại Quang Minh - Thương hiệu bảo vệ Top 3 uy tín toàn quốc

Dịch vụ bảo vệ quán internet uy tín giá rẻ

Công ty Bảo vệ Đại Quang Minh hoạt động nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu cung cấp chuyên nghiệp các loại hình bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ. Công ty được nhiều khách hàng bình chọn là thương hiệu bảo vệ uy tín, hiệu quả nhiều năm liền.
 
Với hơn 20 năm phát triển trong ngành bảo vệ, Bảo vệ Đại Quang Minh đem đến những giải pháp bảo vệ thiết thực. Chúng tôi cam kết bảo vệ tốt nhất tài sản của mọi khách hàng. Không để tài sản, con người gặp bất kỳ rủi ro nào trong suốt quá trình phụ trách.

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ quán internet

 

- Điều phối phương tiện của khách, ghi vé xe, kiểm tra vé xe, quản lý bảo vệ phương tiện.

- Chào hỏi, hướng dẫn khách hàng khi cần thiết.

- Đến sớm mở cửa, trước khi ra về tắt hết hệ thống điện, kiểm tra hệ thống cửa.

- Bảo vệ tài sản chung của quán internet, khách hàng và nhân viên.

- Duy trì trật từ, đảm bảo thực hiện đúng nội quy quy định của quán.

- Thường xuyên kiểm tra hệ thống PCCC, kịp thời ngăn ngừa nếu có sự cố. 

- Phản ứng với các sự cố khác, ngăn ngừa tình trạng ẩu đả, phá hoại.

- Phối hợp với các cơ quan an ninh địa phương để xử lý tình huống trong thẩm quyền.

- Báo cáo với cấp trên và quản lý quán internet khi có sự cố khác thường xảy ra.

- Ngăn chặn các thành phần nguy hiểm vào quán internet

 

Những ưu điểm của nhân viên dịch vụ bảo vệ quán internet của Đại Quang Minh

Nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm làm việc

Bảo vệ Đại Quang Minh xây dựng quy trình đào tạo khắt khe. Đội ngũ chuyên gia huấn luyện có nhiều năm làm việc trong ngành an ninh bảo an. Vì vậy, đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo đầy đủ về chuyên môn, đạo đức. Nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm bảo vệ loại hình quán internet. Am hiểu đặc trưng của mục tiêu bảo vệ. Thành thạo các nội dung công việc. Nhờ đó, đảm bảo công việc luôn hiệu quả, chính xác.

Trang bị thiết bị bảo vệ đầy đủ

Bảo vệ Đại Quang Minh đi đầu trong việc triển khai mô hình bảo vệ thời đại mới. Với việc ứng dụng thành thạo hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bảo vệ hoàn thành nhiệm vụ. Bộ đàm, roi điện, roi sắt… giúp nhân viên xử lý tốt các tình huống nguy hiểm. Từ đó, đối tượng được bảo vệ luôn đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa rủi ro, nguy hiểm.

Phương án bảo vệ mục tiêu hiệu quả

Khách hàng có thể được hỗ trợ phương án và kiến thức kiểm soát an ninh hiệu quả. Chuyên gia của Bảo vệ Đại Quang Minh sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết thực nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát mục tiêu và lên kế hoạch bảo vệ. Đối với những mục tiêu có tính phức tạp cao, chuyên gia sẽ hướng dẫn khách hàng vô hiệu quả rủi ro, nguy hiểm.

Bảo vệ mục tiêu 24/24

Các quán internet thường có đặc thù hoạt động liên tục cả ngày. Khách hàng đến quán internet thâu đêm suốt sáng. Vì vậy, việc bảo vệ quán internet toàn thời gian là điều bắt buộc đối với bạn. Nhân viên bảo vệ của Đại Quang Minh sẵn sàng làm việc toàn thời gian. Chúng tôi sẽ phân chia ca trực để đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc không bị giảm. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với khả năng bảo vệ của nhân viên. Chúng tôi có thể làm việc kể cả ngày cuối tuần, lễ tết, ngày nghỉ một cách hiệu quả.

Chi phí bảo vệ phù hợp

- Chi phí thuê bảo vệ của Bảo vệ Đại Quang Minh sẽ được trao đổi và thể hiện trong hợp đồng. Các khoản chi phí phát sinh đều được thống nhất trước khi áp dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu xử lý trách nhiệm nếu phát hiện vấn đề gian lận từ chúng tôi.
 
Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán duy nhất với đại diện của Bảo vệ Đại Quang Minh. Các vấn đề lương thưởng, chính sách phúc lợi, đồng phục cho nhân viên đều không nằm trong phạm vi trách nhiệm của bạn.
 
- Bảo vệ Đại Quang Minh và khách hàng sẽ thực hiện ký kết hợp đồng cụ thể. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng với chúng tôi. Mọi vi phạm (nếu có) từ phía Bảo vệ Đại Quang Minh sẽ được xử lý thỏa đáng và bồi hoàn theo đúng cam kết.

Cam kết chất lượng từ dịch vụ bảo vệ quán internet của Cty bảo vệ Đại Quang Minh

- Chúng tôi luôn chuyên nghiệp từ lúc nhận thông tin đến lúc lên phương án, khảo sát và triển khai mục tiêu

- Phẩm chất đạo đức của nhân viên bảo vệ là yếu tố cốt lõi, chúng tôi chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ lành nghề được đào tạo đầy đủ các kỹ năng thành thạo về nghiệp vụ

- Khả năng lãnh đạo, quản lý chỉ đạo từ xa triệt để thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm hiệu quả, mang lại hiệu quả cao như khách hàng mong muốn

- Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, khách hàng, tôn trọng khách hàng, xây dựng một doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp.

- Đền bù 100% với những thất thoát, mất mát (nếu có) do nhân viên bảo vệ không làm tròn trách nhiệm của mình.

- Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối với những thông tin của khách hàng. Minh bạch về giá cả, chất lượng dịch vụ

- Cam kết không phát sinh thêm chi phí và chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng đã hài long về dịch vụ của chúng tôi.

Bảo Vệ Đại Quang Minh với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, phương án bảo vệ quán internet tối ưu cùng đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mời quý vị tìm hiểu chi tiết về năng lực bảo vệ của chúng tôi.

Trung tâm giám sát nhân sự bảo vệ từ xa tại Đại Quang Minh

Bảo Vệ Đại Quang Minh – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán internet chuyên nghiệp

Đôi nét về Bảo Vệ Đại Quang Minh
Bảo Vệ Đại Quang Minh tự hào là một trong các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 500 dự án đã và đang triển khai. Tại từng dự án, chúng tôi sẽ nghiên cứu đưa ra các phương án triển khai phù hợp, tối ưu, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả bảo vệ là tốt nhất. Mời quý vị theo dõi chi tiết về năng lực của chúng tôi.

- Hồ sơ pháp lý công ty bảo vệ
- Chứng chỉ nghiệp vụ.
- Chứng chỉ PCCC.
- Chứng nhận sơ cứu thương.
- Chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ.

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ quán internet

- Nghiệp vụ xử lý tình huống gây rối
- Nghiệp vụ trông giữ xe cho khách
- Kỹ năng dịch vụ khách hàng
- Kỹ năng giao tiếp

Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ

Đối với lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi hiểu rằng chất lượng nhân viên bảo vệ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ. Do vậy, toàn bộ nhân viên bảo vệ đều được cung cấp từ các nguồn nhân sự chất lượng cao.

Các đối tác cung cấp nguồn nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp cho Bảo Vệ Đại Quang Minh:

- Trung đoàn Quân Đội
- Trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng
- Hội Đoàn Thanh niên
- Trang web việc làm
- Đại lý tuyển dụng tại 30 tỉnh thành
- Hàng năm, Bảo Vệ Đại Quang Minh tiến hành tuyển với hơn 5.000 nhân sự để đáp ứng các mục tiêu bảo vệ khác nhau trên khắp đất nước. 100% nhân viên bảo vệ mới và cũ sẽ liên tục được đào tạo để nâng cao kỹ năng chuyên môn bởi đội ngũ giảng viên tới từ học viện An Ninh. Toàn bộ giáo trình đào tạo cũng đều được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của học viện An Ninh.

Điều này giúp đảm bảo 100% nhân sự bảo vệ có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ và nghiệp vụ được giao khi thực hiện nhiệm vụ tại các quán, chuỗi quán internet. Đặc biệt, với nguồn nhân sự dồi dào và chất lượng Bảo Vệ Đại Quang Minh có thể triển khai dịch vụ trên phạm vi toàn quốc, vào mọi thời điểm. Số lượng bảo vệ có thể triển khai đến 200 quân cùng một thời điểm.

Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại quán Internet

Lực lương phản ứng nhanh tại công ty 

- Bên cạnh yếu tố đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, toàn bộ nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trang bị năng lực xử lý tình huống khẩn cấp. Khi xảy ra các tình huống này, đội ngũ bảo vệ sẽ ngay lập tực thay đổi trạng thái trở thành đội cơ động phản ứng nhanh để tiến hành kiểm soát tình hình.

- Nếu trong trường hợp quy mô sự việc lớn cần lượng nhân sự nhiều, chúng tôi sẽ thành lập đội phản ứng nhanh với số lượng nhân viên có thể lên tới hơn trăm người. Đội cơ động này sẽ ngay lập tức đến quán internet để đối ứng xử lý tình huống gây rối, trộm cắp đột nhập.

- Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý thiên tai, cháy nổ tại quán internet. Đặc biệt, Bảo Vệ Đại Quang Minh có quan hệ thân thiết với cơ quan chức năng tại cơ sở như: Công An Hình Sự; Công An PCCC. Điều này giúp chúng tôi có thể phối hợp cũng như có phương án xử lý tốt nhất.

Trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ

- Toàn bộ nhân viên tham gia công tác bảo vệ tại quán internet đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, công cụ hỗ trợ như: Bộ đàm; máy tuần tra; Gậy sắt; Dùi cui điện; Đèn pin; Ủng áo mưa; sổ sách…

- Toàn bộ các công cụ hỗ trợ này đều được phòng Công an quản lý hành chính và an ninh trật cấp với đầy đủ sổ quản lý cho từng công cụ.

Bảo hiểm vật chất

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Bảo Vệ Đại Quang Minh đã mua gói bảo hiểm trị giá 10 tỷ đối với tất cả các rủi ro.

- Kinh nghiệm Bảo vệ quán internet của Bảo Vệ Đại Quang Minh

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ quán Internet

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Báo giá dịch vụ bảo vệ quán internet uy tín chuyên nghiệp

Đối với mục tiêu bảo vệ quán internet, giá dịch vụ bảo vệ quán internet sẽ có 2 cách báo giá là trọn gói theo tháng và báo giá theo giờ. Cụ thể như sau:

- Báo giá theo giờ: Quý vị có thể lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ quán internet theo giờ hoặc theo ca trực tùy theo nhu cầu. Mỗi một ca trực sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 => 16 tiếng và giá mỗi tiếng sẽ dao động trong khoảng từ 19.000 => 30.000 VNĐ.

- Báo giá theo tháng: Trong trường hợp quý vị lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói theo tháng và nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ 24/24. Mức giá đối với trường hợp này sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 => 22.000.000 đồng/1 nhân viên.

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0923 999 113 
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                   

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113