Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Dịch vụ bảo vệ trường học đã và đang trở thành loại hình được nhiều đơn vị giáo dục lựa chọn thay thế cho việc sử dụng nhân viên nội bộ bởi rất nhiều lợi ích của nó mang lại.Tự hào là 1 đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ đông đảo khách hàng, Dịch vụ an ninh Đại Quang Minh sẽ là nhà đồng hành mang tới cho cơ quan của bạn sự an toàn tuyệt đối!

Dịch vụ bảo vệ trường học hiện nay được xem là điều vô cùng cần thiết trong xã hội hiện đại. Khi mà các tội phạm ngày càng liều lĩnh khi hướng tới mục tiêu là học sinh để gây án. Công ty Bảo vệ Đại Quang Minh tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học?

Trong khoảng thời gian trở lại đây thì khu vực trường học, nhất là trường mầm non đang dần không còn trở nên an toàn đến từ nhiều nguyên nhân bên ngoài. Điều này gây ra sự hoang mang, cũng như ảnh hưởng tới tâm lý của cả học sinh, phụ huynh lẫn thầy cô.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học

Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ bảo vệ trường học từ những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

Theo đó, sự chuyên nghiệp trong phương thức làm việc của mỗi nhân viên khiến tất cả giáo viên hay học sinh an tâm. Bởi sẽ không cần phải lo lắng các phần tử xấu khiêu khích, gây khó dễ. Qua đó, không chỉ có thể bảo vệ tốt trường học, mà còn giúp ngăn cản những tình huống va chạm giữa các học sinh.

Hơn nữa, việc thuê bảo vệ trường học còn giúp trường học bảo đảm được cơ sở vật chất lẫn tài sản. Khi mà hiện nay nhà nước đang dành sự quan tâm và đầu tư khá nhiều lên tới hàng tỷ đồng vào các trang thiết bị dạy học. Đây được xem là miếng mồi ngon mà nhiều đối tượng ăn cắp hướng tới.

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học tốt

Dịch vụ bảo vệ trường học chất lượng chỉ được cung cấp bởi những đơn vị có uy tín, tính chuyên nghiệp trên thị trường. Hơn nữa còn nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Sau đây là những tiêu chí để chọn được công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần biết:

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ trường học tốt

- Đơn vị cần có giấy phép kinh doanh được các cơ quan chức năng cấp, chứng nhận về hành nghề, điều kiện giữ an ninh trật tự.

- Bảo vệ trường học có kinh nghiệm quản lý và điều hành trong việc bảo vệ trường học mồm non đến đại học.

- Sở hữu đội nhân viên lành nghề, hùng hậu.

- Các nhân sự được tuyển đều trải qua huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng, cấp chứng chỉ hoàn thành tập huấn.

- Các nhân viên bảo vệ cần thông thạo về sơ đồ khu vực trường học, cơ cấu nội bộ kỹ thuật như: Bãi gửi xe thông minh, vị trí mắt camera giám sát an ninh, hệ thống PCCC,…

- Sở hữu các kỹ năng mềm để có thể phục vụ tận tâm nhất, có phương án tiết kiệm chi phí không cần thiết, phòng ngừa các nguy cơ có thể diễn ra.

- Theo đó, công ty dịch vụ Đại Quang Minh được đánh giá là một trong những đơn vị được nhiều trường học tin tưởng và ký kết hợp tác. Do đơn vị sở hữu tất cả tiêu chí như trên đầy chuyên nghiệp và chất lượng.

Các nhiệm vụ công ty sẽ thực hiện ở trường học

 Bảo vệ Đại Quang Minh tại các trường THCS - THPT

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ trường học mầm non tới đại học luôn được chú ý cao nhất và nhiệm vụ của nhân viên Bảo vệ Đại Quang Minh  sẽ thực hiện gồm:

Các nhiệm vụ công ty Bảo vệ Đại Quang Minh  sẽ thực hiện ở trường học

- Luôn túc trực tại trường học trong suốt 24/24 tại cổng chính để nằm có thể nhanh chóng kiểm soát trật tự lượng người ra vào.

- Không lơ là, ý thức luôn ở trạng thái cảnh giác cao nhất để có thể thực hiện đúng yêu cầu tác phong trong trường học.

- Các nhân viên cần có sự tập trung cao độ để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, tránh ngủ gật khi đang trực hoặc uống rượu bia.

- Dịch vụ bảo vệ trường học ngăn chặn và không để xảy ra trường hợp học sinh, sinh viên khiêu khích, bạo lực, đánh nhau trong học đường.

- Mỗi nhân viên cần tuân thủ sự điều động của cấp trên. Thực thi nhiệm vụ tại một vị trí nhất định, không được tự ý thay đổi khu vực, ngoại trừ gặp phải trường hợp khẩn khấp.

- Khi trực ca đêm thì bảo vệ cần phải thức và liên tục tuần tra. Nếu phát hiện những tình trạng bất thường về trật tự, hãy báo cáo ngay cho đơn vị nhà trường biết để có cách thức xử lý tốt.

- Sau mỗi phiên gác hay trực, nhân viên phải đi kiểm tra lại những cửa phòng làm việc, giáo viên, phòng học,…Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lẫn tài sản của nhà trường.

- Nhân viên bảo vệ cũng có nhiệm vụ nhắc nhở mọi học sinh, giáo viên hay phụ huynh. Thực hiện cho đúng những yêu cầu, quy định của nhà trường, cũng như địa phương đưa ra.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học tại Bảo vệ Đại Quang Minh

Như đã nói, không phải ngẫu nhiên mà lại có nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học từ mầm non đến đại học của công ty Bảo vệ Đại Quang Minh tới như vậy. Điều này chủ yếu đến từ một vài yếu tố sau:

Cam kết của Bảo vệ Đại Quang Minh khi cung cấp dịch vụ trường học

Các trường học khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ  Đại Quang Minh sẽ luôn được bảo đảm về chất lượng đúng như yêu cầu. Theo đó, tất cả nhân viên được cung cấp đều đã trải qua các giai đoạn huấn luyện vô cùng bài bản và nghiêm ngặt Hỗ trợ phụ huynh các bé trong khi làm bảo vệ trường học mầm non

Điều này giúp mang lại hiệu quả cao cao trong việc bảo vệ của nhân sự với giáo viên, học sinh. Trong trường hợp có bất kỳ điều gì không hài lòng thì ban hiệu trưởng trường học có thể thông báo để trao đổi lại.

Kinh nghiệm bảo vệ trường học các cấp từ mầm non đến đại học

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học thì công ty Đại Quang Minh đã nhanh chóng có được sự tín nhiệm của nhiều người. Theo đó, khách hàng của công ty gần như trải rộng trên toàn quốc.

Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Đại Quang Minh

Đơn vị cung cấp dịch vụ Bảo vệ Đại Quang Minh  tính tới nay đã hơn 12 năm tuổi và được sáng lập bởi những cựu sĩ quan, quân đội và cảnh sát chuyên nghiệp. Nên công ty luôn đáp ứng đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh, chứng nhận đến từ bộ công an, có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hơn nữa, nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp của mình thì đơn vị đã được rất nhiều tổ chức cả trong và ngoài nước đánh giá cá cao trong suốt quá trình hoạt động của mình. Vì vậy, mọi người hoàn hoàn có thể yên tâm về tính pháp lý lẫn các yếu tố khác của công ty Đại Quang Minh

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ trường học của công ty

Trong tình hình mà nhu cầu về dịch vụ bảo vệ trường học ở các cấp, đặc biệt là bảo vệ trường học mầm non và tiểu học hiện tại. Công ty bảo vệ Đại Quang Minh luôn đi tiên phong và đáp ứng nhu cầu về sự an toàn của học sinh, giáo viên, phụ huynh với các năng lực như sau:

- Giám sát và kiểm tra thật chặt chẽ những người lạ ra vào trường học đúng theo quy định.

- Dịch vụ bảo vệ trường học mầm non tuần tra, kiểm soát khâu an ninh nghiêm ngặt xung quanh trường học.

- Phát hiện, cũng như ngăn chặn kịp thời những tình huống có thể gây ra những  nguy hại đến giáo viên hay học sinh.

- Theo dõi và quan sát các cá nhân khả nghi và liên hệ ngay tới cơ quan công an khi có xác định đó là người xấu.

- Giúp đỡ các phụ huynh trong hoạt động đưa đón con lúc nhập lẫn tan học.

- Kịp thời can ngăn và giải quyết xung đột giữa học sinh trong trường.

Triển khai dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty Đại Quang Minh 

Có thể nói, công ty Đại Quang Minh được coi là một trong những đơn vị có thể triển khai nhanh chóng dịch vụ tới địa điểm chỉ định ngay tức khắc. Theo đó, với hàng chục chi nhánh, cùng hàng nghìn nhân viên phân bổ trên cả nước thì công ty sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi triển khai, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Năng lực xử lý tình huống khẩn tại trường học của của Bảo vệ Đại Quang Minh

Trong quá trình bảo vệ trường học mà các nhân sự nhận thấy trường hợp nguy hiểm thì sẽ ngay lập tức thông báo cho cấp trên và thành viên nhóm. Thiết lập đội chuyên trách để đảm nhiệm việc giải quyết và ngăn chặn. Đồng thời, liên hệ với các cơ quan chức năng để hỗ trợ, xử lý một cách kịp thời.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ trường học

Chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Dịch vụ bảo vệ trường học có tốt hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào năng lực của các nhân viên. Điều này luôn được công ty bảo vệ Đại Quang Minh chú trọng và quan tâm ngay từ khâu tuyển dụng với các yêu cầu khắt khe, để có thể lựa chọn ra được những ứng viên tiềm năng nhất.

Sau quá trình sàng lọc thì các nhân viên sẽ cần phải trải qua quá trình đào tạo theo một chương trình bài bản trong nhiều tháng từ những người có nhiều năm kinh nghiệm. Để từ đó có được cho mình những bản lĩnh để phục vụ hiệu quả trong trường học, cũng như nhận được giấy chứng nhận.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ trường học uy tín  chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ trường học tại Đại Quang minh

Với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, năng lực xử lý tình huống tốt, Đại Quang Minh chính là sự lựa chọn phù hợp cho quý vị. Hiện nay, giá thuê dịch vụ bảo vệ trường học được triển khai theo 2 hình thức sau:

- Báo giá theo giờ: Quý vị có thể lựa chọn thuê bảo vệ văn phòng theo giờ hoặc theo ca trực tùy theo nhu cầu. Mỗi một ca trực sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 => 16 tiếng và giá mỗi tiếng sẽ dao động trong khoảng từ 19.000 => 30.000 VNĐ.

- Báo giá theo tháng: Trong trường hợp quý vị lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói theo tháng và nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ 24/24. Mức giá đối với trường hợp này sẽ dao động trong khoảng từ 16.000.000 => 22.000.000 đồng/1 nhân viên.

Hãy để dịch vụ của công ty cổ phần tập đoàn an ninh Đại Quang Minh đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát và an toàn cho trường học.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0923 999 113 
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

 

Hệ thống chi nhánh trên cả nước

 

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                  Dịch vụ bảo vệ nhà máy

                  Bảo vệ ngân hàng

                  Bảo vệ công trình xây dựng

 

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113