Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Dịch vụ bảo vệ văn phòng là dịch vụ nhằm  bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự công cộng. Các văn phòng hầu hết đều nằm ở  trung tâm thành phố, dân cư đông đúc,  qua lại nhiều, phần lớn nhân viên và khách đến làm việc đều là  trí thức có trình độ học vấn cao và có nhiều người nước ngoài đến cộng tác. Vì vậy, nhân viên bảo vệ văn phòng phải có kinh  nghiệm chuyên môn phù hợp với đặc điểm cụ thể của mục tiêu. Có tác phong tốt, cư xử lịch sự, nhã nhặn với khách hàng.

Công ty bảo vệ Đại Quang minh mang tới khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, có nhiệt huyết với công việc. Số nhân viên bảo vệ của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại công ty chúng tôi đều hiểu và công nhận rằng bảo vệ Đai Quang  Minh đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty cung ứng bảo vệ khác, điều đó làm cho mỗi nhân viên luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho Đai  Quang Minh và cho khách hàng

Tập đoàn bảo vệ an ninh Đại Quang Minh - Chúng tôi khác biệt

Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng

- Đón tiếp khách hàng một cách thân thiện với thái độ lịch sự, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp khi khách yêu cầu.

- Khách đến liên hệ bảo vệ nếu có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Yêu cầu khách hàng phải chấp hành đầy đủ những quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.

- Đối với cán bộ công nhân viên khi vào tòa nhà làm việc: Yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà, phải đeo thẻ để kiểm soát thật kĩ, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ, tránh sự cố không đáng có xảy ra.

- Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập, xử lý nhanh nếu có tình huống xấu xảy ra.

- Nhiệm vụ bãi xe: hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp. Sử dụng công nghệ kiếm soát hiện đại các xe vào tòa nhà. Kiểm soát các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.

Vị trí cơ động tuần tra của dịch vụ bảo vệ  văn phòng 

- Cơ động tuần tra giám sát hoạt động của công nhân thầu phụ, khách ra vào của toà nhà.

- Phát hiện, ngăn chặn những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, có ý đồ xấu ảnh hướng đến an ninh..trong toà nhà.

- Thường xuyên kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC,  các đường ống dẫn nước, hệ thống đèn chiếu sáng, cầu thang, hành lang,  lối thoát hiểm..nhằm phát hiện các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục.

- Tuần tra nhắc nhở mọi người tuân thủ các nội quy quy định của toà nhà

- Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác nhằm hỗ trợ khi cần thiết.

- Phát hiện những biểu hiện, nghi vấn của các đối tượng tình nghi có liên quan đến trộm cắp, phá hoại máy móc để có kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ.

 Sẵn sàng phối hợp với các vị trí khác khi có sự cố xảy ra…vv

Bảo vệ các tầng của văn phòng

- Nhân viên bảo vệ được phân công bảo vệ tầng nào thì phải thường xuyên đi kiểm tra và giám sát tầng đó.

- Nếu có khách thuê quên không khóa cửa thì bảo vệ phải kết hợp với người có chức năng của văn phòng để lập biên bản sự việc và dán niêm phong cửa và phải gọi điện bảo cho khách thuê biết.

- Nhắc nhở khách thuê hoặc nhân viên văn phòng,… khi họ hút thuốc không đúng nơi quy định.

- Những khu vực cấm như tầng thượng, khu điện kỹ thuật, phòng camera giám sát,… thì những người không có phận sự thì cầm không được cho họ vảo.

- Phải có trách nhiệm kiểm soát và giữ gìn các trang thiết bị mà văn phòng đã lắp đặt ở hành lang và những khu vực khác.

Bảo vệ thang máy văn phòng

- Bảo vệ có trách nhiệm đóng, mở và hướng dẫn đưa khách đến các văn phòng trong các tầng của văn phòng khi khách yêu cầu.

- Nếu phát hiện sự cố thang máy và có người ở trong thì bảo vệ cần tìm mọi cách để giúp người đó ra ngoài. Và nếu ngoài khả năng giúp đỡ của bảo vệ thì phải thông báo cho bộ phận có chuyên môn để được trợ giúp, khắc phục và sửa chữa.

- Phải giữ gìn thông tin liên lạc với các vị trí bảo vệ khác khi làm việc.

Bảo vệ camera văn phòng

- Thường xuyên nhìn vào màn hình camera để phát hiện những điều bất thường của khách hay những người có ý đồ xấu.

- Đối với ban đêm thì cần chú ý đến hàng rào xung quanh văn phòng hay những cửa sổ để phòng chống kẻ gian đột nhập vào văn phòng.

- Thông qua việc giám sát camera nếu phát hiện cháy nổ thì phải thông báo lập tức cho toàn bộ bảo vệ của văn phòng để đến nơi cháy nhanh nhất để chữa cháy.

- Cần phải tuần tra bảo vệ văn phòng và giữ thông tin với các vị trí khác.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng hiện nay

Dưới đây là bảng giá dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá cụ thể hơn.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, năng lực xử lý tình huống tốt, Đại Quang Minh chính là sự lựa chọn phù hợp cho quý vị. Hiện nay, giá thuê bảo vệ văn phòng được triển khai theo 2 hình thức sau:

- Báo giá theo giờ: Quý vị có thể lựa chọn thuê bảo vệ văn phòng theo giờ hoặc theo ca trực tùy theo nhu cầu. Mỗi một ca trực sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 => 16 tiếng và giá mỗi tiếng sẽ dao động trong khoảng từ 19.000 => 30.000 VNĐ.
 

- Báo giá theo tháng: Trong trường hợp quý vị lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói theo tháng và nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ 24/24. Mức giá đối với trường hợp này sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 => 22.000.000 đồng/1 nhân viên.

Hãy để dịch vụ của công ty cổ phần tập đoàn an ninh Đại Quang Minh đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát và an toàn cho công trình.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0923.999.113
Email:
 kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

Hệ thống chi nhánh trên cả nước

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                    Dịch vụ bảo vệ nhà máy

                    Bảo vệ ngân hàng

                    Bảo vệ công trình xây dựng

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113