Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống báo động, dịch vụ bảo vệ cơ động, dịch vụ tuần tra và dịch vụ phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Chúng tôi giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của chúng tôi.

Dịch Vụ Phản Ứng Nhanh

Dịch vụ phản ứng nhanh Tập đoàn an ninh Đại Quang Minh

- Các công ty thường bỏ qua dịch vụ phản ứng nhanh. Hay có xu hướng tránh đi để giảm nhẹ ngân sách. Vì hầu hết các chủ doanh nghiệp đều nghĩ rằng dịch vụ này là không cần thiết. Hay sự cố sẽ không bao giờ xảy ra tại doanh nghiệp của họ.

- Dịch vụ phản ứng nhanh yêu cầu thời gian hành động phải thật nhanh gọn. Sự chậm trễ có thể gây ra thương tích hay thiệt hại không lường trước được hoặc có thể là tử vong. Bên dưới là mô hình ứng phó với rủi ro của Đại Quang Minh:

- Đôi khi sự cố xảy ra là không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta vẫn có thể phản ứng một cách hợp lý để giảm thiểu những thiệt hại về vật chất và nhân mạng. Đối với những sự cố mà Đại Quang Minh xác định là có thể tránh được. Chúng ta có thể thực hiện các bước theo mô hình phản ứng an ninh khẩn cấp trên.

Ngăn chặn sự cố

Trước tiên chúng ta nên biết là có thể ngăn chặn được những gì ở tình hình hiện tại. Các sự cố sẽ được phân loại và có thể tránh được dựa trên kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực.

Giảm thiểu rủi ro

Đại Quang Minh nỗ lực để ngăn chặn sự cố, làm giảm thiệt hại, thương tích, nhân mạng bằng cách xây dựng các biện pháp an ninh cần thiết để giảm thiểu rủi ro.

Chuẩn bị cho sự cố

Để một kế hoạch được thực hiện tốt thì bước chuẩn bị phải thật chu đáo. Đại Quang Minh luôn có một kế hoạch chi tiết cho các mục tiêu, các nhiệm vụ. Và các hành động cần thiết để giảm thiểu rủi ro trong gian đoạn chuẩn bị. Bên cạnh đó, việc đào tạo nhân sự là rất cần thiết và luôn luôn sẵn sàng.

 Phản hồi sự cố

Nếu kế hoạch đã được chuẩn bị tốt. Các nhân viên đã được đào tạo cẩn thận. Trang thiết bị đã sẵn sàng thì bước kế tiếp là quản lý phản hồi phải phù hợp. Điều này liên quan đến việc sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các nhiệm vụ quản lý nhân sự.

Phục hồi nguyên trạng

Phục hồi nguyên trạng cũng quan trọng như phản hồi sự cố. Đại Quang Minh sẽ tiến hành các bước thích hợp để phục hồi lại như ban đầu. Trong trường hợp có bất cứ tình huống đe dọa tính mạng nào xảy ra. Chúng tôi sẽ liên lạc với các cơ quan chức năng ngay lập tức chẳng hạn như nhân viên cứu thương, lính cứu hỏa, công an, luật sư…

Đánh giá sau hành động phải được tiến hành để xem xét hiệu quả của quá trình thực hiện tình huống khẩn cấp. Điều này nhằm tìm ra những rủi ro chưa thấy trước đó, cũng như đánh giá lại hiệu quả của hành động.

Dịch vụ bảo vệ cơ động và phản ứng nhanh là một lựa chọn mà Đại Quang Minh sử dụng nhằm bổ sung và xử lý một cách an toàn cho toàn bộ hệ thống an ninh an toàn của bạn.

Tình huống cần lực lượng của dịch vụ phản ứng nhanh

- Các tình huống hỏa hoạn bất ngờ: Nhân viên phản ứng nhanh của chúng tôi sẽ đến kịp thời, phát hiện, xử lý hỏa hoạn bằng bình chữa cháy dự phòng, đồng thời báo ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy đến xử lý, phối hợp cùng các cơ quan chức năng đảm bảo an toàn người và tài sản, sau đó là phối hợp để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

- Các tình huống gây rối an ninh, trật tự: Khi khách hàng yêu cầu, nhân viên phản ứng nhanh của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và kịp thời can thiệp, xử lý khéo léo tránh để tình huống đáng tiếc xảy ra. Nếu trường hợp vượt quá thẩm quyền của nhân viên phản ứng nhanh, nhân viên sẽ báo cáo nhanh lên các cơ quan chức năng hoặc các cấp có thẩm quyền xử lý.

- Đối với những tình huống khách hàng bị lừa đảo, trộm cắp: Nhân viên phản ứng nhanh sẽ kịp thời thu giữ tài sản đảm bảo (hàng hoá, bất động sản, động sản, …) đối với các đối tượng lừa đảo có dấu hiệu tẩu tán, bỏ trốn và nhanh chóng trấn áp ngăn chặn với những đối tượng trộm cắp….
Và còn rất nhiều tình huống khẩn cấp mà nhân viên phải đối mặt để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ phản ứng nhanh của mình.

Giải pháp Phản Ứng Nhanh - chuyên gia xử lý khẩn cấp, cứu hộ cứu nạn, Chống bạo loạn, đình công, hay bị de doạ bằng vũ lực

Cùng Với Các Giải Pháp An Ninh :

Lực Lượng Phản Ứng nhanh phong toả và ổn định lại mục tiêu bảo vệ

Hệ Thống Kỹ Thuật :

Mọi hoạt động của Lực lượng Phản ứng nhanh trong quá trình làm nhiệm vụ đều được trung tâm điều hành theo sát 24/24

sẵn sàng hỗ trợ và có phương hướng chỉ đạo kịp thời

Là những phương án được Đại Quang Minh xây dựng rất chặt chẽ về mặt nghiệp vụ, được thực hiện bởi những con người giàu kinh nghiệm, đã từng hoạt động trong các lực lượng công an và quân đội nhân dân Việt Nam. kết hợp với việc sử dụng những thiết bị công nghệ, công cụ hỗ trợ hiện đại. đây cũng là những mấu chốt quan trọng cho toàn bộ giải pháp an ninh thông minh và cho sự thành công của Đại Quang Minh trong thời gian qua.

Trung tâm điều hành Đại Quang Minh kết nối 24/24 với tất cả hoạt động diễn ra tại mục tiêu bảo vệ

Phối hợp bài bản Và Linh hoạt . Lực lượng cơ động phản ứng nhanh của chúng tôi hoạt động một cách hiệu quả để ngăn chặn mọi tình huống đột nhập và giảm thiểu nguy cơ thiệt hại cho bạn.

Đại Quang Minh Kết hợp sử dụng các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại

Chúng tôi có sứ mệnh

+ Giám sát,

+ Cảnh báo

Cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra, và Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm thì gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của chúng tôi

Lực lượng Phản ứng nhanh Đại Quang Minh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ

Yêu cầu nghiệp vụ với nhân viên dịch vụ phản ứng nhanh

- Nhân viên phản ứng nhanh là những nhân viên có kỹ năng, sức khoẻ, nghiệp vụ tốt, tư cách phẩm chất đạo đức chuẩn mực, tác phong kỷ luật cao… luôn giữ gìn uy tín với khách hàng, sẵn sàng phục vụ 24/24, không đòi hỏi, yêu sách với khách hàng.
- Nhân viên phản ứng nhanh có trang phục phù hợp với công việc, ứng xử văn hoá, bình tĩnh ứng xử mọi tình huống và xử lý nghiêm khắc với mọi sai phạm.
- Luôn có phương án bảo vệ trong mọi tình huống, luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc, luôn ý thức được trách nhiệm, thái độ của mình đối với các công việc, khách hàng...
- Không can thiệp vào chuyện nội bộ của khách hàng, trung lập và khách quan, tất cả vì sự bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng.
- Luôn có thông tin phản hồi hàng tháng từ phía khách hàng nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác bảo vệ và hỗ trợ khách hàng.
- Quan hệ tốt với chính quyền địa phương, có phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng nhanh chóng khi cần thiết.

Đào tạo nghiệp vụ phản ứng nhanh chuyên nghiệp

Đại Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đội ngũ của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn .

- Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Kiểm tra nghiệp vụ và tay nghề giúp nhân viên vững vàng đảm bảo công việc tốt nhất.

Chứng chỉ

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ của đơn vị có thẩm quyền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách.

 Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Đại Quang Minh

Giá thuê dịch vụ phản ứng nhanh  tại Đại Quang minh

Giá dịch vụ phản ứng nhanh tùy thuộc vào từng hạng mục công việc.  Chính vì vậy để được báo giá chuẩn nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Đại Quang Minh theo địa chỉ sau : 

DỊCH VỤ AN NINH ĐẠI QUANG MINH

Hotline: 0923 999 113 
Email: kd@daiquangminhgroup.vn

TRỤ SỞ CHÍNH:
Đc: Số 107, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

                   Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113