Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách

Giám sát tuần tra bảo vệ là nhiệm vụ không thể thiếu của một công ty dịch vụ bảo vệ. Để làm tốt hơn nữa điều này, việc áp dụng những kỹ năng nghiệp vụ truyền thống là chưa đủ, cần có một công nghệ thông minh để tiến tới một dịch vụ bảo vệ hoàn hảo. Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư gắn liền với những đột phá chưa từng có về công nghệ, rất nhiều ngành nghề lĩnh vực đang áp dụng và đã triển khai thành công.

Bạn là nhà quản lý của một công ty ? Bạn đã thuê dịch vụ bảo vệ ứng dụng công nghệ 4.0 hay chưa?  Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu lợi ích mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mà công ty Bảo vệ Đại Quang Minh áp dụng mang lại lợi ích cho Quý khách hàng

Giải pháp công nghệ an ninh tại Đại Quang Minh

Làn sóng cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ

Cuộc cách mạng 4.0 dự đoán sẽ tác động mạnh mẽ đến mọi quốc gia, chính phủ, doanh nghiệp và người dân khắp toàn cầu. Cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc “đổi đời” của các doanh nghiệp tại Việt Nam khi đón làn sóng này.

Giám sát tuần tra 

Khi các thiết bị di động thông minh đã gần như trở thành một phần không thể thiếu của thế giới, xu hướng ứng dụng thiết bị di động vào quản lý đang là hướng đi của nhiều doanh nghiệp. Công nghệ 4.0 đã và đang áp dụng vào nhiều lĩnh vực, dịch vụ bảo vệ cũng không phải ngoại lệ. Việc áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý là cần thiết để công tác an ninh được tăng cường và phát huy tối đa hiệu quả.

Áp dụng giám sát tuần tra bảo vệ thông minh để đạt tới đỉnh cao của dịch vụ bảo vệ

Hệ thống giám sát tuần tra bảo vệ thông minh là giải pháp toàn diện dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp bạn có thể xử lý các nghiệp vụ bảo vệ dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại di động. 5 lợi ích sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể khi áp dụng công nghệ thông minh vào dịch vụ bảo vệ:

Phòng ngừa gian lận của nhân viên

Không một công ty nào muốn nghi ngờ rằng nhân viên tuần tra bảo vệ  sẽ gian lận ngày công, bỏ ca, rời mục tiêu hay nghỉ làm đột xuất nhưng đó lại là một thực tế không may vẫn còn tồn tại trong các công ty bảo vệ. Với công nghệ thông minh này bạn yên tâm rằng sẽ loại bỏ được hoàn toàn những tiểu xảo đáng tiếc đó. Nhân viên của bạn sẽ chẳng gian lận được gì khi mà nhờ vào ứng dụng các công nghệ Face ID, GPS… hệ thống chỉ xác nhận họ có làm việc nếu phải Đúng người, Đúng việc, Đúng vị trí, Đúng thời gian.  Và một thực tế rất tự nhiên rằng nhân viên của bạn khi đó sẽ tự ý thức được vấn đề, họ sẽ làm việc tự giác, có trách nhiệm và hiệu quả hơn.

Quản lý mọi việc mọi lúc, mọi nơi trong thời gian thực

Người quản lý dù ở bất cứ đâu đều có thể biết được tình trạng bảo vệ tại tất cả các mục tiêu có tốt không hay ý thức làm việc của nhân viên có nghiêm túc không? Mọi thông tin cung cấp cho bạn dù rằng chỉ là trên một chiếc smartphone nhỏ gọn nhưng nó lại chứa đựng ở đó một khối lượng thông tin lớn, rất hữu ích, đủ cần thiết để bạn có thể nắm bắt được các tình hình. Hơn hết, các số liệu đó đều rất trực quan, chi tiết và tức thời.

Tiếp nhận và xử lý nhanh mọi vấn đề, sự cố xảy ra tại mục tiêu

Công nghệ sẽ biến những cái không thể thành có thể. Bạn chẳng còn phải bận tâm rằng đội ngũ bảo vệ của mình quá lớn tuổi để thích ứng với các công nghệ mới, hay quá bảo thủ để thay đổi được một thói quen. Nhưng công nghệ thông minh sinh ra là để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Giờ đây nhân viên bảo vệ không cần phải dùng đến sổ sách để ghi chép, viết tay những vấn đề, sự cố phát sinh trong mục tiêu nữa. Chỉ một nút bấm trên điện thoại là họ có thể báo cáo được vấn đề nhờ vào công nghệ đa phương tiện (Chuyển giọng nói thành văn bản (Voice to text), ghi âm, chụp ảnh). Nhờ vậy, mọi sự cố đều được cập nhật tình hình ngay và luôn để có biện pháp xử lý kịp thời. Trường hợp khẩn cấp, chỉ một nút bấm trên điện thoại là bạn có thể gửi SOS để cảnh báo cho đồng nghiệp giúp đỡ kịp thời.

Nâng cao chất lượng dịch vụ, và năng lực cạnh tranh của công ty bảo vệ.
Với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong quản lý là lựa chọn thông minh giúp nâng tầm thương hiệu của mình trong mắt khách hàng chính bằng chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều hơn cả những gì họ mong đợi. Điều đó sẽ dễ dàng thu hút và thuyết phục được khách hàng giữa sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty Dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian

Hệ thống giám sát tuần tra bảo vệ thông minh sẽ thay thế và khắc phục được những hạn chế của các loại thiết bị giám sát tuần tra truyền thống (máy chấm công,máy tuần tra, máy ảnh, sổ ghi chép, bút viết, giảm thiểu được đội ngũ thanh tra cơ động. Tiết kiệm thời gian tra cứu thông tin và tổng hợp kết xuất các loại báo cáo (báo cáo chấm công, báo cáo vấn đề phát sinh, báo cáo vi phạm của nhân viên…) một cách nhanh chóng.

Tài sản có giá trị và cuộc sống của con người luôn phải đối diện với nhưng mỗi nguy hại tiềm tàng, do vậy các nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ nên tìm hiểu, áp dụng công nghệ mới vào quản lý như là một biện pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ bảo vệ rất chuyên nghiệp, tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Đại Quang Minh cung cấp

Tôi đã hợp tác với Đại Quang Minh được hơn 5 năm, và chưa bao giờ Đại Quang Minh khiến tôi phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ.

Từ khi hợp tác với Đại Quang Minh tôi hoàn toàn an tâm không phải lo nghĩ đến an ninh của công ty nữa, cảm ơn các bạn.

At first, I was very worried about the service, but after cooperating with Dai Quang Minh, I am really satisfied.

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113