Đại Quang Minh Group kính chào Quý Khách
Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

An toàn tuyệt đối

An toàn tuyệt đối

Tận tâm

Tận tâm

Quá trình hình thành và phát triển

upload/hinhanh/Giai đoạn 1

GIAI ĐOẠN 1 : GIAI ĐOẠN THIẾT LẬP (Từ 2005 đến 2016) :

Năm 2005: Công ty bảo vệ Đại Quang Minh được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc là các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý an ninh tại Việt Nam, Công ty luôn được đánh giá là thương hiệu uy tín. 
Trải Qua Quá trình hoạt động hơn 12 năm, công ty đã xây dựng được bộ máy quản lý dày dặn kinh nghiệm, cùng hệ thống chuỗi các văn phòng chi nhánh - trung tâm hỗ trải dài trên toàn quốc. 

 

upload/hinhanh/giai đoạn 2
GIAI ĐOẠN 2 : GIAI ĐOẠN CỔ PHẦN HOÁ & TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN  (Từ 2016 - 2020)
Năm 2016: Là thời điểm bùng nổ của thời đại 4.0, nhận thấy tầm ảnh hưởng của công nghệ trong tương lai gần. Và để tăng thêm năng lực, đủ sức cạnh tranh và . công ty đã thống nhất liên kết sát nhập cổ phần với 2 công ty là Nguồn Nhân Lực Viet Nam New, Công Nghệ S S C. Và hoạt động theo mô hình tập đoàn.
 
upload/hinhanh/Giai đoạn 2.1
11/4/2016 Công ty cổ phần tập đoàn phát triển công nghệ & dịch vụ an ninh Đại Quang Minh Được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, trên cơ sở kế thừa hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động và mạng lưới điều hành, kinh doanh của các công ty thành viên. 
Năm 2017: Được bình chọn Giải Vàng Chất lượng Quốc gia. 
 
 
upload/hinhanh/Giai đoạn 2.3
Năm 2018: Giải bông sen bạc dành cho 100 doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn Chất lượng do tổ chức đánh giá chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) tổ chức. Năm 2018 : Giải bông sen bạc dành cho 100 doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn Chất lượng do tổ chức đánh giá chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) tổ chức.
Năm 2019: Vinh dự nhận chứng chỉ ISO 9001: 2015 Vương Quốc Anh cấp. do những thành tích đáng nể trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ
upload/hinhanh/Giai đoạn 2.4
Năm 2020: Công ty chúng tôi đã khai trương chi nhánh chất lượng cao Tại Campuchia, đây là lần đầu tiên 1 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh mở rộng thị trường ngoài lãnh thổ Việt Nam. sự kiện này thêm một lần nữa đã khẳng định chất lượng dịch vụ bảo vệ của Việt Nam nói chung và Đại Quang Minh nói riêng, đã sẵn sàng để tiến xa hơn nữa cùng các công ty dịch vụ an ninh trên thế giới.
upload/hinhanh/Giai đoạn 3

GIAI ĐOẠN 3 : ⏱ GIAI ĐOẠN 3 (2021 - NAY) TÁI CƠ CẤU DOANH NGHIỆP CHUYỂN SANG HỢP TÁC CÙNG ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

Năm 2021: Trong bối cảnh khó khăn chung của toàn thế giới vì đại dịch Covid 19, ngoài việc giữ vững an toàn tại các mục tiêu được bảo vệ, tập thể cán bộ nhân viên công ty đã thành lập một đội hỗ trợ người dân đi xét nghiệm lấy mẫu covid 19 tại 1 số bệnh viện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. 

upload/hinhanh/Giai đoạn 3.2

Năm 2022: Đại Quang Minh chính thức chào đón chi nhánh thứ 8 - CHI NHÁNH HẬU GIANG, việc thành lập chi nhánh này nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu triển khai dịch vụ bảo vệ của các doanh nghiệp thuộc khu vực miền Tây.
Năm 2023: Đai Quang Minh đã  cùng với cả nước đã vượt qua được những khó khăn của đại dịch được cho là lớn nhất từ trước đến nay và toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty đã chuẩn bị một tinh thần tốt nhất, sẵn sàng chinh phục các thử thách mới. Và tiếp tục giữ bình yên cho cuộc sống của chúng ta trở nên tươi đẹp hơn. 

 

Copyright © 2020 - TẬP ĐOÀN AN NINH ĐẠI QUANG MINH - Design by i-web.vn

0923999113